Giới Thiệu

Giới thiệu về ngoaihoi24h.net
Giới thiệu về ngoaihoi24h.net

Hi chào bạn,

Bạn đang truy cập Ngoại hối 24h, blog cá nhân chia sẻ thông tin phân tích – Broker có liên quan đến thị trường ngoại hối (Forex).

Đến với Ngoại hối 24h, bạn sẽ có cơ hội giao dịch ngoại hối với các broker lớn và uy tín trên thế giới với mức phí (spread) rất thấp. Hoặc những gói tư vấn chiến lược, khóa học theo thời gian thực hàng ngày với mức phí rất rẻ. Ngoại hối 24h có rất nhiều chương trình khuyến mại hay cho các khách hàng thường xuyên ghé thăm website.

 Đội ngũ biên soạn nội dung trên ngoại hối 24h hiện tại có mình (Đoàn Cường) nhưng với nguồn thông tin từ bạn đọc gửi về rất nhiều, cộng với kĩ thuật lấy tin tức realtime từ các trang tin nước ngoài, đảm bảo nội dung trên blog sẽ được cập nhật liên tục, hàng ngày.

Các chương trình giảm giá thường giới hạn thời gian đăng ký, do đó bạn hãy truy cập Ngoại hối 24h hàng ngày hoặc dùng chức năng nhận bài qua email để nhận thông tin mới một cách nhanh nhất nhé. Mình cam kết không Spam email, chỉ gửi những thông tin có ích nhất cho bạn mà thôi. ( Bạn đăng ký thông tin ở Bản tin ngoại hối)

Cryptocurrencies

Để sử dụng được các chương trình khuyến mại trên website này, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán như internet banking, ví điện tử skrill, neteller. Đây là các hình thức giao dịch rất phổ biến, gần như thay thế cho tiền mặt hiện giờ.

Tất cả mọi ý kiến thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn có thể liên hệ trao đổi trực tiếp. Mọi email mình sẽ cố gắng trả lời cho bằng sạch.

Chúc bạn sẽ kiếm được nhiều tiền nhất với Ngoại hối 24h.

Đa phần link trên ngoại hối 24h là link phân tích và giới thiệu về broker uy tín. Tuy nhiên, mình cam kết chỉ giới thiệu những broker có uy tín, dịch vụ chất lượng cao mà thôi. Các bạn cứ yên tâm giao dịch.

Admin,
Đoàn Cường